Cosmodern là gì, và tại sao chúng tôi ở đây?

"Mời bạn làm quen cùng chúng tôi - một sàn thương mại điện tử không chỉ để bán hàng."
Cosmodern là gì, và tại sao chúng tôi ở đây?


Sàn Thương mại Điện tử không chỉ để bán hàng

Vụ nổ “Big Bang” của Cosmodern xảy ra vào tháng 01/2023. Tại điểm khởi đầu đó, Cosmodern thành hình là một sàn thương mại điện tử với sự góp mặt của những local brand đình đám. Tuy nhiên, vũ trụ Cosmodern không chỉ có thế.

Nguồn năng lượng mạnh mẽ để ra đời Cosmodern chính là những giá trị mang tính tiên phong. Nếu bạn nghĩ Cosmodern là nơi để mua bán đơn thuần thì…vẫn đúng, nhưng chưa đủ. Vũ trụ Cosmodern tập hợp những thương hiệu thời trang lâu năm và uy tín trên thị trường. Tại đây, những người bạn đồng hành này muốn “nghĩ lớn, làm lớn” hơn việc chỉ tăng trưởng doanh thu. Họ cần một cộng đồng để giao tiếp, trò chuyện và styling cho khách hàng. Họ cần một nơi để có thể cùng cộng sinh lớn mạnh, thúc đẩy sự phát triển và tiến đến “make local global”.

Họ chọn Cosmodern làm điểm “hạ cánh” vì hiểu rằng vũ trụ này là nơi họ có thể phát huy nhiều giá trị nội hàm hơn việc chỉ dừng lại ở các item thời trang. Đó là nâng cấp gu thẩm mỹ, là hiện thực hóa sáng tạo, lan truyền tư tưởng mới và vươn mình ra thế giới. Vũ trụ Cosmodern chính là cánh cổng không gian đưa local brand đến những “vùng đất mới” đầy hấp dẫn và cũng nhiều thách thức. Nhưng đáng thử.  

Điều khác biệt kế tiếp của vũ trụ Cosmodern nằm ở sự tuyển chọn những local brand chất lượng. Đây là một vũ trụ thời trang nề nếp, không phải những vũ trụ hỗn loạn mà bạn từng thấy. Cosmodern có bộ “mật mã” riêng để kết nối với những local brand đáng tin cậy. Những “thần dân” trên hành tinh Cosmodern đều có cá tính và tiếng nói rất riêng. Và tất cả đều được kiểm chứng về sức sống sau nhiều đợt thanh lọc của vũ trụ trong hai năm qua.

Cộng đồng “Tinh hoa hội tụ”

Cosmodern là nơi khơi dậy gu thưởng thức và tính thẩm mỹ trong bạn. Khi đến với Cosmodern, chúng ta đắm mình vào không gian của phong cách, thời trang và tinh thần nghệ thuật. Cosmodern là nơi hội tụ của của tinh thần sáng tạo, nơi local brand mang đến những thiết kế thủ công được thai nghén tâm huyết. Nơi mà giới mộ điệu thời trang có thể học các cách phối đồ, tạo ra một vũ trụ phong cách cho riêng mình.

Cosmodern còn là kho cảm hứng bất tận để bạn rèn luyện mắt thẩm mỹ. Điều chúng ta thiếu không phải là những thiết kế, mà là kiến thức để đánh giá chúng. Cosmodern là nơi để bạn kết nối với năng lượng thẩm mỹ từ các thương hiệu thời trang. Giúp bạn hấp thu những tư duy thiết kế tinh tế và những câu chuyện thời trang, kiến thức chuyên sâu để bồi dưỡng cho góc nhìn của bản thân trở nên sâu sắc và đậm tính duy mỹ. Khi đến với Cosmodern, bạn sẽ trả lời được câu hỏi gu của tôi là gì và chúng có giúp tôi nổi bật cá tính của mình hay không.

Con người

Cosmodern là tập hợp những người trẻ. Mỗi người đều sống trên một “tinh cầu” nhưng quyết định góp mặt trong vũ trụ Cosmodern để cùng chung một chí hướng – Xây dựng một tiểu hành tinh mang tên Cosmodern Creative. Đó là nơi mỗi thành viên trải nghiệm thời trang, thể hiện phong cách sống đậm chất riêng. Cosmodern Creative là khoảng không gian bao la để thỏa sức sáng tạo, không để ý tưởng trong đầu mà mang nó ra ánh sáng. Là nơi người trẻ làm hết sức, hết mình với những photoshoot, những fashion video, cùng các lifestyle campaign đáng nhớ…

Cosmodern còn là những người có vũ trụ nội tâm hướng về những điều tích cực. Ở đây có cô bạn yêu môi trường, thích lối sống bền vững, có anh bạn thích nhìn động vật nở nụ cười, thích chuyện trò cùng hoa cỏ. Chính nguồn năng lượng đó đã tạo nên Cosmodern Foundation để mang lại những đóng góp hữu ích cho một xã hội tốt đẹp hơn.  

Vũ trụ giãn nở

Như bao vũ trụ khác, Cosmodern không đứng yên mà luôn phát triển. Cosmodern không muốn đóng khung mình vào bất kỳ điều gì bởi Cosmodern tin vào tiềm năng và sự khai phá. Hệt như cách chúng ta nhìn ngắm không gian bao la, không có điểm dừng lại ở ngoài kia. Cosmodern là một vũ trụ luôn giãn nở để đón nhận những điều mới mẻ, thú vị gia nhập. Trong đó, chúng tôi luôn chào đón những vũ trụ của riêng bạn để cùng tạo thành một đa vũ trụ thời trang chưa từng có tại Việt Nam.

Chào mừng các bạn đến với Cosmodern.