creative-banner
Được thành lập vào 2022, Cosmodern Foundation (Quỹ Cosmodern) là quỹ phúc lợi phi lợi nhuận trực thuộc công ty TNHH Cosmodern. Quỹ được hoạt động với lý tưởng lớn nhất là phát triển cộng đồng bền vững.
Mục tiêu của Quỹ:

- Hỗ trợ thương hiệu nội địa nhỏ và vừa thông qua việc thúc đẩy độ nhận diện và hỗ trợ tài chính, tư vấn chiến lược truyền thông cho thương hiệu.
- Tham gia đóng góp, hợp tác và đồng hành cùng các quỹ, tổ chức chuyên nghiệp hoạt động vì phúc lợi động vật và môi trường.

Về khoản đóng góp, Quỹ hoạt động dựa trên hoạt động vận động nguồn lực xã hội. Các nguồn lực xã hội đơn cử đến từ các nhánh khác trong “hệ sinh thái” Cosmodern (Cosmodern Marketplace - Sàn thương mại điện tử Cosmodern, Cosmodern Creative - Agency sáng tạo Cosmodern) và mạng lưới hợp tác trải rộng của Cosmodern.

Quỹ đề cao sự chuyên nghiệp trong công tác thiện nguyện, bắt đầu từ việc đảm bảo tính minh bạch. Chính vì thế, Cosmodern Foundation có quy trình kiểm toán chặt chẽ, báo cáo tài chính được cập nhật liên tục theo từng giai đoạn cụ thể. Song song đó, thông tin về định hướng phát triển và hành trình hoạt động xã hội sẽ được cập nhật xuyên suốt tại fanpage Cosmodern Foundation và website cosmodern.vn.
Cosmodern sẽ đóng góp 50% doanh thu hàng năm từ sàn thương mại Cosmodern Marketplace cho hoạt động xã hội. Chúng tôi tin rằng mỗi đơn hàng trên Cosmodern Marketplace sẽ tạo ra sự khác biệt và mang lại giá trị cho cộng đồng.
VARS - Góp Một Cây Để Có Rừng

Tháng 4/2023, Cosmodern Foundation chính thức hợp tác với VARS (Góp Một Cây Để Có Rừng) với lý tưởng cùng vận động các nguồn lực xã hội và “chạm” được đến nhiều trái tim đồng điệu nhất.

Thông tin truyền thông
Trạm Cứu hộ Chó Mèo Hà Nội (CPAPS)

Tháng 6/2023, Quỹ Cosmodern (Cosmodern Foundation) đã tiến hành quyên góp cho Trạm Cứu hộ Chó Mèo Hà Nội (CPAPS), góp phần đem mái ấm đến tất cả các bé chó mèo đang bị bỏ rơi và gặp các vấn đề về sức khỏe. Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà Cosmodern Foundation mong muốn hướng đến nhằm hỗ trợ cộng đồng chó mèo nói riêng và kiến tạo cho xã hội.

Thông tin truyền thông
Mọi đóng góp hay lời mời hợp tác xin gửi mail về địa chỉ: foundation@cosmodern.vn